Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Đùi gà rút xương, lật bên trong đùi gà ra ngoài, ướp hành tím, 1m Hạt nêm, để thấm. Nấm hương ngâm mềm, cắt sợi. Cà rốt cắt hạt lựu nhỏ, luộc chín. Ngò rí cắt nhỏ.
- 2. Làm nhân: Xào hành tây, nấm hương, cà rốt, nêm 1/2m Hạt nêm, tiêu, để nguội, trộn đều hỗn hợp với giò sống và ngò rí.
- 3. Nhồi nhân vào đùi gà, ghim tăm cố định, tẩm, bột chiên, đem chiên ngập dầu đến khi gà chín vàng, vớt ra để ráo.
- 4. Pha xốt: trộn đều 2M xốt với 1M tương ớt, 1/2M lá chanh.
- 5. Xếp gà ra dĩa, chấm kèm xốt pha.
Thông tin thêm:
Ướp gia vị bên trong giúp gà thấm vị hơn. Nêm gia vị làm nhân vừa phải vì giò sống đã có sẵn gia vị bên trong.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét