Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Bông bí nhồi tôm chiên

Bông bí nhồi tôm chiên

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ gân rồi băm cho thật nhuyễn. Ướp tôm với nước mắm, muối, đường và tỏi băm. 
  • 2. Sau đó, các bạn nhẹ nhàng nhồi tôm vào hoa bí. 
  • 3. Đánh tan trứng trong một bát con rồi nhúng từng bông vào trứng, sau đó tiếp tục lăn từng bông qua bột. 
  • 4. Các bạn đun dầu cho thật sôi rồi mới thả bông bí đã tẩm bột vào chiên cho vàng là được. Bày bông ra đĩa và thưởng thức.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét