Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Bánh mì cuộn cá hộp

Bánh mì cuộn cá hộp

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá hộp tán nhuyễn với 2M xốt mayonnaise, 1/3m tiêu, 1m tỏi phi, 1m hành lá cắt nhỏ. Cá thác lác tán nhuyễn, trộn 1/3m nước mắm, đầu hành trắng băm và ít tiêu, quết dai. Cà rốt cắt cọng 0.5cm x 12cm, trụng sơ.
  • 2. Phết 1 lớp cá hộp lên bánh mì sandwich, trải miếng rong biển lên trên, phết tiếp 1 lớp cá thác lác, đặt cọng cà rốt lên và cuốn tròn lại.
  • 3. Đun nóng dầu ăn, chiên sandwich chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
  • 4. Xếp bánh mì cuộn cá hộp ra dĩa, dùng nóng.

Thông tin thêm:

Dùng cá hộp trong món ăn này không dùng phần nước để món chiên không bị ra nước, làm mất độ giòn.   Rong biển Nori giúp cuốn cá có màu tương phản rất đẹp mắt và tạo hương vị đặc trưng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét