Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Khoai môn hat sen chiên xù

Khoai môn hat sen chiên xù

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khoai môn gọt vỏ, chẻ tư, cắt lát mỏng. Hạt sen luộc chín, tán sơ. Trứng gà đánh tan.
  • 2. Trộn đều hỗn hợp gồm: giò sống, hạt sen, cà rốt, 1M đầu hành trắng, 1/3 hạt nêm Aji-ngon® và 1/2m tiêu.
  • 3. Cho nhân lên một mặt của miếng khoai kẹp lại bằng một miếng khoai khác. Tẩm miếng khoai qua bột mì, lăn qua trứng rồi tẩm qua bột xù.
  • 4. Đun nóng dầu trong chảo, cho khoai vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
  • 5. Cho món ăn ra dĩa, chấm kèm xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu và mè trắng rang.

Thông tin thêm:

Tán sơ hạt sen để khi ăn cảm nhận được độ bùi của hạt sen. Chiên khoai với lửa vừa để nhân chín đều.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét