Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Bánh ruốc chiên giòn

Bánh ruốc chiên giòn

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Ruốc rửa sạch để ráo, hẹ lá cắt khúc 0,5cm.
  • 2. Pha bột chiên giòn với nước theo tỉ lệ hướng dẫn ở vỏ túi sau đó cho ruốc, hẹ lá, bắp hạt, 1 ít tiêu vào trộn đều.
  • 3. Đun nóng dầu, nhúng vá vào trong dầu cho nóng, đổ bột lên vá và nhúng vá bột vào dầu chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
  • 4. Pha nước mắm: khuấy đều 1M đường, 1M nước mắm, 2/3M nước cốt chanh, 3M nước lọc, 1/2M tỏi băm, 1/3M ớt băm, cho thêm đồ chua
  • 5. Cho bánh ruốc ra đĩa ăn kèm với đồ chua, rau sống và nước mắm chua ngọt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét