Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Thịt bê cuộn lê sốt rượu

Thịt bê cuộn lê sốt rượu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Lê gọt vỏ rồi bổ làm 6 hoặc 8 miếng (tùy thuộc vào kích cỡ của quả lê). Ướp lê với 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu và pho mát parmesan.
  • 2. Thịt bê rửa sạch, thái lát mỏng, dần qua thịt để thịt được mềm. Ướp với chút muối.
  • 3. Các bạn dải miếng thịt ra thớt, đặt miếng lê vào, từ từ cuộn miếng thịt bê lại rồi dùng tăm nhọn ghim để miếng thịt không bị bung ra.
  • 4. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết thịt và lê.
  • 5. Lăn từng cuộn bê qua bột mì.
  • 6. Làm nóng chảo cùng 2 thìa canh dầu ăn, cho cuộn thịt đã tẩm bột vào chiên. 
  • 7. Chiên đến khi các cuộn thịt chín vàng đều tất cả các mặt.
  • 8. Tiếp đó, các bạn chắt dầu ăn trong chảo ra, rót rượu vang trắng vào, đậy vung và đun nhỏ lửa trong khoảng 20-30 phút cho đến khi đạt độ mềm mong muốn thì tắt bếp. Gắp cuộn thịt ra đĩa và thưởng thức. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét