Thịt bê cuộn lê sốt rượu
Hướng dẫn
- 1. Lê gọt vỏ rồi bổ làm 6 hoặc 8 miếng (tùy thuộc vào kích cỡ của quả lê). Ướp lê với 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu và pho mát parmesan.
- 2. Thịt bê rửa sạch, thái lát mỏng, dần qua thịt để thịt được mềm. Ướp với chút muối.
- 3. Các bạn dải miếng thịt ra thớt, đặt miếng lê vào, từ từ cuộn miếng thịt bê lại rồi dùng tăm nhọn ghim để miếng thịt không bị bung ra.
- 4. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết thịt và lê.
- 5. Lăn từng cuộn bê qua bột mì.
- 6. Làm nóng chảo cùng 2 thìa canh dầu ăn, cho cuộn thịt đã tẩm bột vào chiên.
- 7. Chiên đến khi các cuộn thịt chín vàng đều tất cả các mặt.
- 8. Tiếp đó, các bạn chắt dầu ăn trong chảo ra, rót rượu vang trắng vào, đậy vung và đun nhỏ lửa trong khoảng 20-30 phút cho đến khi đạt độ mềm mong muốn thì tắt bếp. Gắp cuộn thịt ra đĩa và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét