Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Chả tôm nhân phô mai

Chả tôm nhân phô mai

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm đập dập, băm sơ, quyết với 1m cọng ngò và 1m đầu hành băm. Trộn tôm với giò sống, ớt sừng băm, 2M Bột chiên gà giòn, quật tôm cho dai.
  • 2. Lăn viên phô mai qua Bột chiên gà giòn.
  • 3. Thoa tay qua dầu ăn, bọc mỗi viên phô mai bằng tôm đã quết, viên lại thành viên tròn đều nhau, lăn qua Bột chiên gà giòn.
  • 4. Đun nóng dầu ăn, cho chả tôm nhân phô mai vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • 5. Cho viên tôm ra dĩa, chấm kèm tương xí muội.

Thông tin thêm:

Chọn tôm sú để chả ngọt tự nhiên và có màu đẹp mắt. Lăn phô mai qua Bột chiên gà giòn để nhân kết dính và không bị ra nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét