Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Thịt bọc trứng cút chiên

Thịt bọc trứng cút chiên

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đầu tiên, các bạn lột vỏ rồi xắt nhỏ hành tây, sau đó luộc chín trứng cút, để nguội rồi bóc vỏ.
  • 2. Cho thịt băm vào bát lớn, thêm hành tây và toàn bộ phần gia vị đã chuẩn bị vào rồi trộn đều.
  • 3. Để thịt trong khoảng 1-2 phút, sau đó chia thành 12 phần đều nhau.
  • 4. Lăn trứng cút qua một lớp bột, sau đó dùng thịt bọc đều thành viên tròn.
  • 5. Tiếp theo, các bạn lại áo viên thịt qua một lớp bột, sau đó bạn nhúng qua trứng đánh đều, rồi tới vụn bột chiên xù.
  • 6. Cho dầu vào chảo, đun sôi rồi thả viên thịt trứng vào chiên cho vàng đều là được. Vớt ra để lên giấy thấm dầu cho khô.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét