Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Cá trứng chiên giòn xốt chanh dây

Cá trứng chiên giòn xốt chanh dây

Hướng dẫn

  • 1. Cá trứng rã đông, thấm khô.
  • 2. Xà lách xoong rửa sạch, để ráo. Chanh dây cắt đôi, lấy cả nước và hột cho vào 1/2 chén nước, nêm 1/2M nước mắm, 1M đường, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, khuấy đều.
  • 3. Pha xốt: phi thơm hành băm, cho hỗn hợp xốt chanh dây vào, thêm nước bột năng tạo độ sánh, tắt lửa.
  • 4. Tẩm cá trứng với 1/2 gói Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo.

Thông tin thêm:

Có thể lọc hột chanh dây nếu trẻ em dùng. Aji-quick® Bột Chiên Gà Giòn giúp cá chiên vàng giòn và không bị bể bụng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét