Thành phần
- 250 g cá trứng
- 1 trái chanh dây
- xà lách xoong
- Hành tím băm
- Bột năng pha loãng
- Đường
- Nước mắm
- Dầu ăn
- Hạt nêm
- Bột chiên gà giòn
Hướng dẫn
- 1. Cá trứng rã đông, thấm khô.
- 2. Xà lách xoong rửa sạch, để ráo. Chanh dây cắt đôi, lấy cả nước và hột cho vào 1/2 chén nước, nêm 1/2M nước mắm, 1M đường, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, khuấy đều.
- 3. Pha xốt: phi thơm hành băm, cho hỗn hợp xốt chanh dây vào, thêm nước bột năng tạo độ sánh, tắt lửa.
- 4. Tẩm cá trứng với 1/2 gói Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo.
Thông tin thêm:
Có thể lọc hột chanh dây nếu trẻ em dùng. Aji-quick® Bột Chiên Gà Giòn giúp cá chiên vàng giòn và không bị bể bụng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét