Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Khô cá sặc nướng hoặc chiên xé lấy nạc cá, bỏ xương. Ướp hành tím bào với 1m đường.
- 2. Xoài keo bào sợi. Rau muống ngắt nhánh nhỏ.
- 3. Pha bột chiên giòn với nước theo tỷ lệ trên bao bì.
- 4. Pha hỗn hợp trộn gỏi: 2M nước mắm, 3M đường, 1/2m bột ngọt và 1M ớt băm.
- 5. Đun nóng dầu, nhúng rau muống qua hỗn hợp bột chiên giòn, đem chiên giòn. Vớt ra để ráo dầu.
- 6. Trộn đều xoài keo, khô cá sặc, hành tím bào, ớt sừng, rau răm với nước mắm trộn gỏi.
- 7. Cho rau muống chiên giòn ra đĩa, gắp xoài và khô sặc lên trên.
Thông tin thêm:
Hỗn hợp trộn gỏi không cho chanh để cân bằng vị của xoài keo. Ướp đường vào hành tím để giảm độ hăng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét