Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Gỏi rau muống chiên giòn

Gỏi rau muống chiên giòn

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khô cá sặc nướng hoặc chiên xé lấy nạc cá, bỏ xương. Ướp hành tím bào với 1m đường.
  • 2. Xoài keo bào sợi. Rau muống ngắt nhánh nhỏ.
  • 3. Pha bột chiên giòn với nước theo tỷ lệ trên bao bì.
  • 4. Pha hỗn hợp trộn gỏi: 2M nước mắm, 3M đường, 1/2m bột ngọt và 1M ớt băm.
  • 5. Đun nóng dầu, nhúng rau muống qua hỗn hợp bột chiên giòn, đem chiên giòn. Vớt ra để ráo dầu.
  • 6. Trộn đều xoài keo, khô cá sặc, hành tím bào, ớt sừng, rau răm với nước mắm trộn gỏi.
  • 7. Cho rau muống chiên giòn ra đĩa, gắp xoài và khô sặc lên trên.

Thông tin thêm:

Hỗn hợp trộn gỏi không cho chanh để cân bằng vị của xoài keo. Ướp đường vào hành tím để giảm độ hăng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét