Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Hoành thánh cá hồi

Hoành thánh cá hồi

Hướng dẫn

  • 1. Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn. Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
  • 2. Pha xốt: trộn 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo” và 2M tương chua ngọt.
  • 3. Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
  • 4. Dùng nóng, chấm kèm xốt pha.

Thông tin thêm:

Chiên lửa vừa để hoành thánh chín vàng và giòn đều. Cá hồi cắt hạt lựu để dễ dàng cảm nhận vị cá khi ăn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét