Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Bánh mì tẩm trứng chiên

Bánh mì tẩm trứng chiên

Hướng dẫn

  • 1. Trụng sơ xúc xích qua nước sôi. Trứng đánh tan. Hành lá cắt nhỏ. Bột năng pha ít nước khuấy đều, nêm muối, tiêu và hạt nêm vào hỗn hợp. Pha trứng cùng với hỗn hợp bột năng và hành lá.
  • 2. Bánh mì cắt thành lát mỏng khoảng 2-3cm. Áp chảo xúc xích (không dùng dầu ăn). Khi chiên lấy ra để nguội cắt lát mỏng.
  • 3. Đun nóng 2M dầu ăn, nhúng từng lát bánh mì vào hỗn hợp trứng và cho vào chảo chiên chín vàng.
  • 4. Pha xốt: trộn đều xốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà.
  • 5. Ăn kèm bánh mì chiên với xúc xích chiên, xốt pha và rau ăn kèm.

Thông tin thêm:

Chiên xúc xích với chảo không dầu để không bị rách da, bể phù.Hòa nước bột năng với trứng nhằm tăng độ kết dính và không bị khô sau khi chiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét