Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Trứng chiên cốm xanh

Trứng chiên cốm xanh

Hướng dẫn

  • 1. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Xà lách xoong và cà chua bi rửa sạch, để ráo. Trứng gà đánh tan. Cần tây tước bỏ xơ, cắt hạt lựu, trộn chung với giò sống và 1m tiêu đập dập. Bọc giò sống xung quanh quả trứng cút thành hình bầu dục, to bằng quả trứng gà ta, lăn qua bột bắp, nhúng qua trứng rồi tẩm cốm xanh xung quanh.
  • 2. Đun nóng dầu, cho trứng cút tẩm cốm xanh vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Trộn xốt: trộn đều 2M mayonnaise LISA với 1M tương xí muội.
  • 3. Xếp trứng chiên cốm xanh ra dĩa, trang trí xung quanh với xà lách xoong và cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise trộn tương xí muội.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét