Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Quết chả cá với rau răm cắt nhuyễn, 1M củ nén băm, 2M ớt băm, mỡ heo, nước cốt dừa, 1m bột nghệ, 1m bột cà ry, 1m nước mắm, 1m bột ngọt và 2m hạt nêm
- 2. Viên chả cá thành viên tròn, ấn dẹp, chiên chả cá chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- 3. Trộn đều 2M nước mắm, 2M đường, 4M nước lọc, và 2M nước tắc. Thêm ớt, tỏi giã nhuyễn lên mặt.
- 4. Dùng nóng với bún, bánh tráng, rau sống, chấm nước mắm tắc và đồ chua.
Thông tin thêm:
- Cho nước cốt dừa vào chả cá giúp món ăn béo và thơm hơn.
- Cho mỡ heo vào chả cá, khi chiên chả cá chín, không bị khô.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét