Thứ Bảy, 29 tháng 8, 2015

Hoa chuối tẩm bột chiên

Hoa chuối tẩm bột chiên

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Hoa chuối tách từng lớp vỏ màu đỏ tía, bạn sẽ thấy những nải chuối nhỏ bên trong. Nhẹ nhàng gỡ những nải chuối non đó ra.
  • 2. Nên chọn mua những bông hoa chuối còn non hoặc hoa chuối hột để không có vị chát của chuối non. Trong từng trái chuối có một sợi dài, bạn dùng tay nhẹ nhàng rút ra khỏi trái chuối để khi ăn không bị xơ.
  • 3. Ngâm phần chuối vào nước có pha chút giấm trong khoảng 15 phút, lấy ra để ráo.
  • 4. Pha bột chiên giòn với nước lã, sao cho hỗn hợp sền sệt là được. Nếu muốn bánh chuối sau khi chiên giòn hơn bạn có thể bớt nước lại và thêm một chút bột năng.
  • 5. Cho phần chuối vào tô bột đã chuẩn bị khi nãy, quậy đều. Bánh chín vàng đều, lấy ra để trên giấy ăn cho thấm bớt dầu.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét