Thứ Bảy, 29 tháng 8, 2015

Chả cá chiên cốm

Chả cá chiên cốm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm sú cắt hạt lựu, trứng gà đánh tan. – Trộn chung cá thác lác, tôm, ớt sừng, cọng ngò rí, cọng cần tây, 1/2m tiêu, 1m hạt nêm, tiếp tục trộn với giò sống. Đập cho kết dính. – Chia làm những phần nhỏ, khoảng 1m. Tạo hình ngón tay. Cho vào tủ mát giữ lạnh 10 phút.
  • 2. Pha xốt chấm gồm tương xí muội và xốt mayonnaise trộn theo tỉ lệ 1:1. – Lăn viên chả lần lượt qua bột mì, trứng, cốm dẹp, cho vào dầu nóng, chiên chín giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • 3. Trình bày chả ra dĩa. Ăn nóng, dọn kèm xốt đã pha.


    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    1 nhận xét:

    1. Món ăn này trong nhà hàng được trang trí rất là đẹp bắt mắt người nhìn. Khi sử dụng thêm dụng cụ tiệc buffet để trang trí góp phần tô thêm vẻ sang trọng hơn cho món ăn.

      Trả lờiXóa