Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Đậu bắp nhồi chả cá chiên

Đậu bắp nhồi chả cá chiên

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Chẻ đôi trái đậu bắp, khoét bỏ ruột, ngâm nước muối loãng. Băm nhuyễn cọng hành lá và thì là.
  • 2. Cá thác lác quết dẻo với 1M cọng hành lá, 1M thì là, 1/2m tiêu và 1m nước mắm. Nhồi cá vào trái đậu bắp.
  • 3. Pha 1/2 gói. Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo công thức, tẩm bột đều quanh đậu
  • 4. Đun cho dầu ăn sôi, cho đậu bắp vào chiên lửa vừa; khi lớp ngoài vàng, vớt ra dĩa.
  • 5. Pha xốt: Cho 1M tương ớt và 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” vào chén, trộn đều

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét